Đối với các bạn nhỏ truonglehongphong.edu.vn, những giờ học Ẩm thực luôn là một “không gian đặc biệt” – nơi các con được tự mình trổ tài chế biến các món ăn đơn giản, và dược ăn chính những thưởng thức chính những “sản phẩm” của mình.
Trong giờ học Ẩm thực tuần này, các bạn nhỏ lớp Cherry đã cùng với cô Amy tự nhào bột, nướng bánh và trang trí những chiếc bánh cookies thơm ngon, hấp dẫn.
Xem thêm : Kích hoạt 5 giác quan của trẻ với lĩnh vực Giác quan trong Montessori
Từ nhào bột, ấn khuôn đến nướng bánh và trang trí,… đôi bàn tay nhỏ xinh của các “siêu đầu bếp nhí” cẩn thận thực hiện từng bước một để tạo ra những chiếc bánh độc đáo, mới lạ cho riêng mình.
Để rồi, bạn nào cũng háo hức và thích thú với thành quả của mình. Tớ thích chiếc bánh màu hồng… Tớ lại thích màu xanh cơ. Bánh của tớ có nhiều màu chưa này…
Hoạt động làm bánh Cookies không chỉ bồi dưỡng kỹ năng quan sát, rèn luyện sự khéo léo mà còn trang bị cho các con kỹ năng tự phục vụ, tự lập, chủ động, sáng tạo để sẵn sàng bước vào tương lai, làm chủ cuộc sống.
Mời ba mẹ hãy cùng xem lại những khoảnh khắc làm bánh ngộ nghĩnh của các con trong giờ học Ẩm thực nhé!#SakuraMontessori #Cooking #Cookies #SMIS_Thụy_Khuê
————————————–truonglehongphong.edu.vn Thụy Khuê69B Thuy Khue, Tay Ho (48 Hoang Hoa Tham)Website: https://sakuramontessori.edu.vn/Hotline: 024 7100 8886
Ba mẹ cùng tìm hiểu thêm
Nguồn: https://truongnguyentatthanh.edu.vn
Danh mục: Kiến thức tiểu học
Ý kiến bạn đọc (0)