Top 8 Món ngon từ Hải Sâm mà bạn nên thử
![Top 8 Món ngon từ Hải Sâm mà bạn nên thử](https://truongnguyentatthanh.edu.vn/wp-content/uploads/Top-8-Mon-ngon-tu-Hai-Sam-ma-ban-nen.jpg)
Rau dưa chuột biển
Các món ăn khuấy từ dưa chuột biển luôn khiến mọi người thưởng thức nó. Bạn có thể sử dụng dưa chuột biển chiên với rau hỗn hợp, rau chuối, tỏi …
Bạn đang xem: Top 8 Món ngon từ Hải Sâm mà bạn nên thử
- Dưa chuột biển 300 gr
- Bông cải xanh 200 gram
- Cà rốt 1 bóng đèn
- Hà Lan 100 gram
- Nấm Shiitake 100 gram
- Ngô non 100 gram
- Hành tây 1 Bóng đèn
- Rau mùi 2 cây
- 3 -Branch hành lá
- Gừng 1 bóng đèn
- Tỏi 2 tôm
- Rượu trắng 2 muỗng canh
- 3 muỗng canh sốt hàu
- Dầu nấu 2 muỗng canh
- 1 muỗng canh bột ngô
- Một chút gia vị phổ biến (muối/ gia vị/ đường/ hạt tiêu)
Xem thêm : Top 5 Khách sạn đẹp nhất đường Nguyễn Ngọc Vũ, Quận Cầu Giấy, Hà Nội
Xem thêm : Paparazzi là gì? Góc khuất nghề paparazzi thợ săn ảnh
Cách xử lý:
- Dưa chuột biển ướp gia vị, để hấp thụ trong khoảng 2 giờ.
- Nấm và miếng nấm luộc.
- Rau được thoát nước qua nước sôi, thoát nước.
- Dưa chuột biển khuấy với các thành phần khác, gia vị, khuấy đều cho đến khi nấu chín.
Hoàn thành:
- Các món ăn có màu sắc mốt, hương vị ngon. Dưa chuột vẫn còn giòn, kết hợp với rau quả tươi, ăn kèm với nước tương cay.
Rau dưa chuột biểnRau dưa chuột biển
Thịt cháo dưa chuột băm thịt
Thịt cháo sam dưa chuột với hương vị tuyệt vời, từ sự pha trộn của dưa chuột biển, thịt lợn xay và sò điệp. Hạt cháo mịn, ngọt, làm cho bữa ăn đặc biệt hấp dẫn. Thưởng thức cháo vào những ngày lạnh lẽo là một trải nghiệm tuyệt vời cho cả gia đình.
Nguyên liệu:
- Gạo 100 gram (1/2 cốc)
- Dưa chuột biển 200 gram
- Thịt lợn xay 200 gr
- Hành tây 4 -Branch
- 1 trái cây
- 2 củ
- Gừng 1 bóng đèn
- Tỏi 2 tôm
- Dầu nấu 2 muỗng canh
- Một chút gia vị phổ biến (muối/ hạt tiêu/ đường/ hạt gia vị)
Xem thêm : Top 5 Khách sạn đẹp nhất đường Nguyễn Ngọc Vũ, Quận Cầu Giấy, Hà Nội
Xem thêm : Paparazzi là gì? Góc khuất nghề paparazzi thợ săn ảnh
Cách xử lý:
Xử lý sơ bộ nguyên liệu thô:
- Ngô luộc và tách hạt. Hẹ và tỏi băm.
- Gừng băm nhỏ. Hành lá xắt nhỏ.
- Thịt băm nhỏ được ướp với muối, hạt tiêu, gia vị, đường, hành tây tỏi băm, để hấp thụ 15 phút.
- Rang gạo cho hương thơm.
Xử lý sơ bộ dưa chuột biển:
- Rửa dưa chuột biển và cắt thành từng mảnh.
- Đun sôi nước với gừng, đặt dưa chuột biển trong 5 phút, sau đó cắt thành miếng để nếm thử.
Thịt khuấy:
- Tỏi không phải là dầu nóng. Khuấy thịt chiên và dưa chuột biển trong 2 phút, sau đó tắt lửa.
Nấu ăn cháo:
- Cho gạo vào nước sôi, nấu trong 20 phút, loại bỏ bọt. Thêm ngô, thịt và dưa chuột biển, đun sôi thêm 10 phút nữa. Nêm gia vị, thêm hành lá, hạt tiêu mặt đất, tắt nhiệt.
Hoàn thành:
- Bát cháo dưa chuột thơm, dưa chuột giòn, ngô ngon, cháo mềm là một món ăn ngon. Phục vụ với nước sốt ớt cay tạo ra điểm nhấn cho bữa ăn!
Khám phá hương vị của cháo dưa chuột băm nhỏ
Ghi danh vào hương vị của cháo dưa chuột băm nhỏ
3. Nấm rán sâm dưa dưa chuột
Khám phá các hương vị thú vị của món dưa chuột rán. Dưa chuột mềm kết hợp với nấm shiitake ngon và ngon và bông cải xanh tươi, tạo ra một bữa ăn ngon, bổ dưỡng. Nước sốt phong phú, mịn, làm cho mỗi muỗng gạo hấp dẫn hơn bao giờ hết.
Nguyên liệu:
- Dưa chuột biển 200 gram
- Nấm Shiitake 50 gram
- Bông cải xanh 500 gr
- Gừng 50 gr tỏi 3 đinh hương
- 1 muỗng canh bột ngô
- Dầu nấu 2 muỗng canh
- 1 muỗng canh nước sốt hàu
- 1 muỗng canh nước tương
- Nước màu 1/2 muỗng cà phê
- Muối/ hạt tiêu 1 nhỏ
Xem thêm : Top 5 Khách sạn đẹp nhất đường Nguyễn Ngọc Vũ, Quận Cầu Giấy, Hà Nội
Xem thêm : Paparazzi là gì? Góc khuất nghề paparazzi thợ săn ảnh
Cách xử lý:
Xử lý sơ bộ dưa chuột biển:
- Cooker dưa chuột làm sạch và cắt thành miếng để nếm thử.
Chuẩn bị các tài liệu khác:
- Nấm Shiitake ngâm trong nước ấm, rửa sạch và băm nhỏ. Bông cải xanh ngâm trong nước muối, rửa sạch và thoát nước. Gừng cắt lát, băm nhỏ. Tỏi nghiền nát, băm nhỏ.
- Bột ngô hòa tan với nước.
Bông cải xanh và dưa chuột biển:
- Dung lượng cho đến khi nấu chín, chọn ra. Dưa chuột trong nước sôi, loại bỏ và thoát nước.
Dưa chuột biển rán:
- Xào nấm shiitake trong dầu nấu nóng với gừng và tỏi. Sau đó thêm dưa chuột biển.
- Thêm nước sốt hàu, hạt tiêu, nước tương, nước màu, bột ngô, nước. Khuấy và tắt nhiệt.
Hoàn thành:
- Món ăn dưa chuột được chiên rất ngon, phong phú, hấp dẫn khi ăn kèm với gạo nóng. Mỗi miếng dưa chuột biển mềm, nấm bông cải xanh ngon và ngon làm cho bữa ăn tuyệt vời.
Khám phá hương vị của nấm shiitake chiên ginseng
Nấm chiên ginseng rán
4. Súp nhân sâm với thịt gà
Nguyên liệu:
- Ức gà 300 gr
- Chân gà 400 gram
- Dưa chuột biển 200 gram
- 2 quả trứng trái cây
- Trứng cút 15 quả
- Nấm Shiitake 50 gr (tươi)
- Cà rốt 1 bóng đèn
- Hẹ xắt nhỏ 2 muỗng cà phê
- Tỏi băm 1 muỗng cà phê
- Một ít rau mùi
- 2 muỗng cà phê
- Rượu vang trắng 1 muỗng cà phê
- Đậu nành 2 muỗng cà phê
- 4 muỗng cà phê bột ngô
- 5 muỗng cà phê dầu nấu ăn
- Một chút gia vị phổ biến (muối/ gia vị/ hạt tiêu)
Xem thêm : Top 5 Khách sạn đẹp nhất đường Nguyễn Ngọc Vũ, Quận Cầu Giấy, Hà Nội
Xem thêm : Paparazzi là gì? Góc khuất nghề paparazzi thợ săn ảnh
Cách xử lý:
Xử lý sơ bộ dưa chuột biển:
- Mua nhân sâm sẵn sàng, rửa và cắt các miếng để nếm thử.
- Dưa chuột biển với gia vị, để hấp thụ 30 phút.
Chuẩn bị các tài liệu khác:
- Nấm Shiitake rửa sạch, cắt mỏng. Cà rốt gọt vỏ, cắt hạt lựu. Rau mùi băm nhỏ.
Chân gà:
- Chân gà chui qua nước sôi trong 2 phút.
Nấu nước nấu ăn:
- Nấu chân gà và ức gà với gia vị trong 1 giờ.
- Thêm gia vị, nấm và gà để đun sôi nước. Đun sôi 5 phút.
- Thêm nước ngô. Đun sôi 5 phút.
- Thêm trứng cút và lòng trắng trứng, khuấy và tắt lửa.
- Thêm lòng đỏ trứng và dưa chuột biển, gia vị và thêm rau mùi. Khuấy đều và đã làm.
Hoàn thành:
- Súp bếp rất ngon, ngọt và đầy chất dinh dưỡng. Với một hương vị độc đáo, món súp này sẽ thỏa mãn tất cả các thực khách!
Súp dưa chuột
Súp dưa chuột
5. Súp dưa chuột với cá vi mô cá
Chỉ cần đề cập đến món súp dưa chuột, bàn ăn sẽ chứa đầy bầu không khí sang trọng và dinh dưỡng tinh tế. Một sự thèm ăn khó quên đang chờ khách hàng.
Nguyên liệu:
- 2 dưa chuột 2 trẻ em
- 2 đứa trẻ
- Micro Fish Tear 50 gram
- Nấm Shiitake 20 gr (khô)
- Hẹ xắt nhỏ 3 muỗng cà phê
- Lemon 1 trái
- Gừng 1 bóng đèn
- Một ít rau mùi
- 1 muỗng cà phê nước mắm
- 3 muỗng canh bột ngô
- 1 muỗng cà phê dầu mè
- Dầu nấu 3 muỗng cà phê
- Hạt tiêu 1/2 muỗng cà phê
Xem thêm : Top 5 Khách sạn đẹp nhất đường Nguyễn Ngọc Vũ, Quận Cầu Giấy, Hà Nội
Xem thêm : Paparazzi là gì? Góc khuất nghề paparazzi thợ săn ảnh
Cách xử lý:
Xử lý sơ bộ hải sản:
- Cá vi mô được ngâm trong nước và thêm một ít nước chanh và một vài lát gừng nghiền trong 1 ngày.
- Bào ngư, dưa chuột được rửa sạch, cắt để nếm.
Xử lý sơ bộ nấm:
- Nấm Shiitake đã mua và loại bỏ đôi chân cứng, ngâm trong nước trong khoảng 1 giờ và sau đó rửa lại bằng nước nhiều lần, ráo nước, băm nhỏ để nếm thử.
Dưa chuột biển và bào ngư:
- Đặt cắt ở bào ngư và dưa chuột vào cốc, thêm 2 muỗng cà phê hẹ xắt nhỏ, 1 muỗng cà phê dầu nấu, 1 muỗng cà phê nước mắm, 1 muỗng cà phê đường, 1 muỗng cà phê dầu mè, 1/2 muỗng cà phê hạt tiêu, trộn đều và ướp trong 30 phút để hấp thụ gia vị.
Khuấy -fry dưa chuột, bào ngư:
- Đặt nồi lên bếp với 2 muỗng cà phê dầu nấu. Dầu nóng, bạn thêm 1 muỗng cà phê hẹ băm vào không.
- Tiếp theo, thêm bào ngư chiên và dưa chuột biển trên lửa vừa trong khoảng 5 phút.
Súp nấu ăn:
- Khi bào ngư và dưa chuột biển đã săn bắn, bạn đặt 300ml nước lạnh cho đến khi nước sôi, hạ nhiệt, hầm trong 30 phút.
- Sau đó, thêm nấm và cá vi mô, khuấy thêm 10 phút nữa.
- Đặt 3 muỗng canh bột ngô vào cốc pha loãng với 2 muỗng nước lọc và cho vào nồi, khuấy đều trong 5 phút. Nêm gia vị để nếm thử và sau đó tắt nhiệt, đặt một ít rau mùi nhỏ để thưởng thức.
Hoàn thành:
- Súp dưa chuột của cá vi mô bào ngư có mùi thơm độc đáo. Một phần dưa chuột biển, ngậm giòn và giòn tự nhiên, micro -micro -micro -micro -micro -Micro -Micro với súp cực kỳ hấp dẫn.
Thưởng thức hương vị tinh tế của món súp dưa chuột cá
Khám phá hương vị độc đáo từ súp dưa chuột vi mô
6. Súp súp dưa chuột
Khám phá hương vị điển hình của súp dưa chuột biển để nấu nấm
Tài năng nấu súp dưa chuột biển hấp dẫn với nấm shiitake
Thưởng thức hương vị điển hình của súp dưa chuột biển để nấu nấm
7. Súp dưa chuột biển Trung Quốc
Trải nghiệm món súp dưa chuột phương Bắc ngon và bổ dưỡng
Trải nghiệm hương vị độc đáo của súp dưa chuột biển
Khám phá bí mật nấu súp dưa chuột biển nấu ăn
8. Biển Dưa chuột đỏ Sam Sam Sam
Nguyên liệu:
- 10 quả táo đỏ
- 50g dưa chuột biển
- Nhân sâm 10G Đảng
- Cà rốt 100g
- 10ml rượu vang
- Hành tây 10g
- Nấm 30g mèo
- Nước ép gà nóng 300ml
- Gia vị: muối, dầu nấu ăn, …
Xem thêm : Top 5 Khách sạn đẹp nhất đường Nguyễn Ngọc Vũ, Quận Cầu Giấy, Hà Nội
Xem thêm : Paparazzi là gì? Góc khuất nghề paparazzi thợ săn ảnh
Cách xử lý:
- Bạn chuẩn bị thông qua các thành phần bằng cách mang táo đỏ để loại bỏ hạt, nấm, dưa chuột biển ngâm, cắt lát để nếm thử. Đối với cà rốt, bạn cắt lát khoảng 4cm, hành tây cắt lát, xay nhuyễn.
- Đun nóng chảo, đổ dầu vào, gừng không phải và hành tây, loại bỏ dưa chuột biển, rượu vang, muối, bữa tiệc nhân sâm, táo đỏ, nấm mèo, cà rốt trong khuấy đều, đổ nước gà nóng, hầm cho đến khi nấu chín. Ăn một lần một ngày.
- Cho dầu vào chảo, gừng không phải và hành tây, đặt dưa chuột biển, nêm muối để nếm, thêm táo đỏ, nấm mèo, cà rốt khi thức ăn gần như nấu chín.
- Bật nhiệt xuống thấp, khi bạn nhìn thấy nó để nếm, phía bắc. Món ăn này không chỉ ngon mà còn bổ dưỡng, hãy thử ngay hôm nay để khám phá hương vị độc đáo này!
Tận hưởng sự pha trộn của dưa chuột biển, táo đỏ và tiệc nhân sâm
Khám phá sự ngon lành từ dưa chuột đỏ của nhân sâm.
Nội dung từ MyTour để chăm sóc khách hàng và khuyến khích du lịch, chúng tôi không chịu trách nhiệm và không áp dụng cho các mục đích khác.
Nếu bài viết sai hoặc không phù hợp, vui lòng liên hệ qua email: [email protected]
Nguồn: https://truongnguyentatthanh.edu.vn
Danh mục: Blog