Blog

Cách làm thịt heo rang cháy cạnh thơm ngon, dễ thực hiện tại nhà

3
Cách làm thịt heo rang cháy cạnh thơm ngon, dễ thực hiện tại nhà

Thịt lợn nướng là một món ăn yêu thích cho nhiều người Việt Nam. Chỉ cần cắt thịt xông khói, nướng với dầu nóng cho đến khi thịt săn và hấp thụ, sau đó giành được đường để tạo màu. Cuối cùng, thêm hành tây và đảo được hoàn thành.

Cách làm thịt lợn nướng rất đơn giản và ngon

Thành phần để chuẩn bị

  • 300g thịt xông khói
  • 1 hành tây màu tím
  • 3 Hành lá
  • Bột gia vị, nước mắm, hạt tiêu, đường

Hướng dẫn về cách làm thịt lợn rang bị cháy

Bước 1 Chuẩn bị nguyên liệu thô

– Thịt xông khói thịt lợn được cắt lát và ướp với hẹ thái lát, gia vị, hạt tiêu và nước mắm.

– hành lá được rửa sạch và cắt dài khoảng 3cm.


Bước 2 tiến hành nướng thịt lợn

Đun nóng dầu trong chảo và đặt thịt trên đảo đều và nhanh chóng.

Ghi chú: Đối với thịt xông khói nướng ngon, bạn chỉ nên thêm rất ít dầu và trải đều trong chảo.

Khi thịt chắc và thoát nước, thêm một muỗng đường.

Tiếp tục khuấy cho đến khi đường tan chảy và bám vào thịt để tạo màu của cánh gián. Thêm hành tây và đảo. Nếu bạn thích thức ăn cay, bạn có thể thêm một ít ớt băm nhỏ trong bước này.

Cuối cùng, thịt nướng được hoàn thành trên đĩa và được trang trí đẹp mắt.

Bước 3 Hoàn thành món ăn

Thịt xông khói nướng có vị ngọt nhẹ của đường kết hợp với hương vị chất béo của thịt xông khói, điều này chắc chắn sẽ khiến bạn bị mê hoặc. Món ăn này được phục vụ với gạo trắng, dưa chuột, rau sống hoặc kim chi là tuyệt vời!

Các phương pháp khác để nướng thịt lợn

Thịt lợn nướng với bột tôm

Thịt nướng với nước sốt tôm

Thịt rang với tấm dán tôm có hương vị mạnh mẽ, thích hợp để ăn với gạo. Thịt lợn săn chắc và các cạnh bị cháy, kết hợp với nước sốt tôm mặn, để lại ấn tượng khó quên cho mọi người ăn.

Thịt rang rang

Thịt lợn nướng với ớt

Thịt lợn nướng là các cạnh bị cháy, được pha trộn với hương vị sả thơm và cay của ớt, ăn kèm với gạo nóng rất hấp dẫn. Hãy thử món ăn này ngay bây giờ!

Đậu phụ thịt nướng

Thịt lợn nướng và đậu phụ

Bạn sẽ rất hài lòng khi thưởng thức thịt lợn nướng với đậu phụ. Thịt chắc, phong phú, kết hợp với hương vị chất béo của đậu phụ, tạo ra một hương vị hấp dẫn.

Thịt nướng Galangal

Thịt lợn nướng Galangal

Món thịt lợn nướng mang đến một hương vị kỳ lạ, chắc chắn làm cho bạn mê mẩn. Thịt lợn rất phong phú, galangal thơm, ăn với gạo nóng.

Thịt lợn nướng tôm

Thịt lợn nướng với thịt lợn tôm

Một món thịt lợn nướng hấp dẫn không thể bỏ qua là thịt lợn nướng tôm. Sự kết hợp của thịt lợn và thịt tôm ngọt với các loại gia vị rang ở rìa, tạo ra một hương vị ngon và màu sắc.

Cảm ơn bạn đã xem bài viết của chúng tôi. Nếu bạn thấy kiến ​​thức này hữu ích, hãy tiếp tục đến thăm Nguyễn Tất Thành mỗi ngày để khám phá những món ăn ngon hơn.

Mua thịt lợn chất lượng tại mytour để làm cho thịt rang cháy bên cạnh nó:

Nội dung từ MyTour để chăm sóc khách hàng và khuyến khích du lịch, chúng tôi không chịu trách nhiệm và không áp dụng cho các mục đích khác.

Nếu bài viết sai hoặc không phù hợp, vui lòng liên hệ qua email: [email protected]

0 ( 0 bình chọn )

Nguyễn Tất Thành

https://truongnguyentatthanh.edu.vn
Nguyễn Tất Thành - Nơi chia sẻ kiến thức chuyên sâu trong các lĩnh vực từ giáo dục, văn hóa đến kỹ năng phát triển bản thân. Với các bài viết chất lượng, Nguyễn Tất Thành cung cấp nền tảng vững chắc cho người đọc muốn nâng cao hiểu biết và kỹ năng. Khám phá thông tin hữu ích và học hỏi từ những chuyên gia đầu ngành để hoàn thiện bản thân mỗi ngày.

Ý kiến bạn đọc (0)

Để lại một bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan

Bài viết mới

Xem thêm