Blog

10 Quán bánh căn tuyệt vời và đông khách nhất ở Đà Lạt

2
10 Quán bánh căn tuyệt vời và đông khách nhất ở Đà Lạt

1. Bánh căn Ngọc

Bánh căn Ngọc nằm trên đường Ba Tháng Tư, quán có không gian nhỏ và không có chỗ để ô tô, thích hợp cho người đi xe máy.

Quán phục vụ nhiều loại nhân như thịt bò, tôm, mực, trứng gà vịt, trứng cút. Bánh được đổ ra luôn nóng giòn, hương vị vừa phải, thêm đĩa xoài chua ngọt cho đỡ ngán. Nước chấm bao gồm nước mắm và nước mắm, bạn có thể yêu cầu thêm xíu mại. Giá một đĩa dao động từ 25.000đ – 50.000đ, phần ăn đặc biệt là 65.000đ.

Nhân viên phục vụ thân thiện và nhiệt tình. Tuy nhiên, vào giờ cao điểm, bạn có thể phải chờ lâu, giá có thể cao hơn vào dịp lễ, Tết nên hãy hỏi kỹ về giá trước nhé!

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ: 05 Ba tháng 4, Phường 3, Thành phố Đà Lạt

Điện thoại: 0945682924

Giờ mở cửa: 06:00–17:30

Bánh căn NgọcBánh Ngọc Cẩn - Ảnh 2Bánh căn Ngọc

2. Bánh Căn Cổ Chín

Bánh căn Cổ Chín nằm trên đường Phạm Ngũ Lão là điểm đến được cả người dân địa phương và khách du lịch yêu thích, với không gian thoáng đãng, mát mẻ vào buổi sáng.

Quán nổi bật với món bánh căn giòn xốp, chủ yếu phục vụ bánh căn trứng, đặc biệt là đào cút, giá cả phải chăng chỉ từ 30.000 đồng. Món ăn được phục vụ nhanh chóng và chuyên nghiệp, với hai loại nước chấm: nước mắm nêm đậm đà và nước mắm, kèm theo là xíu mại nhân mỡ hành. Nước chấm và xíu mại có giá 5.000 đồng một suất.

Quán dọn dẹp lúc 18h và không nhận khách sau thời gian này vì nhân viên tan ca lúc 18h30.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ: 2/35 Phạm Ngũ Lão/Lô 15 Ngõ 36, Phường 3, Thành Phố Đà Lạt

Giờ mở cửa: 06:30–18:30

Bánh căn Cô Chín - Ảnh 1Bánh Căn Cổ ChínBánh căn Cô Chín - Ảnh 2Bánh Căn Cổ Chín

3. Bánh Căn A Cát

Dù nằm trong một con hẻm nhỏ và không đông đúc như những quán bánh căn nổi tiếng khác nhưng Bánh căn A Cát vẫn giữ được chất lượng bánh tuyệt hảo không kém những nơi khác ở Đà Lạt. Nhà hàng có không gian sáng sủa, mang phong cách dân gian, rộng rãi, sạch sẽ với lối trang trí tinh tế. Lò nướng cải tiến cho phép nướng nhiều loại bánh cùng lúc, phục vụ khách hàng một cách nhanh chóng.

Quán có hai loại nước chấm là nước mắm nêm và nước mắm, kèm theo xíu mại đậm đà. Nhân bánh phong phú với nhiều lựa chọn như thịt bò bằm, hải sản, trứng, vỏ bánh giòn, nhân bột mềm bên trong và xoài xay cho đỡ ngán. Giá một phần ăn dao động từ 32.000đ – 64.000đ.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ: H55 Nguyễn Thị Nghĩa, Phường 2, Thành phố Đà Lạt

Điện thoại: 0706778779

Giờ mở cửa: 06:30–20:30

Bánh con mèo - Ảnh 1Lon bánh mèoBánh con mèo - Ảnh 2Lon bánh mèo

4. Bánh Căn Vinh 50 Yersin Đà Lạt

Đừng bỏ lỡ cơ hội thưởng thức Bánh Can Vinh 50 Yersin khi khám phá ẩm thực Đà Lạt. Từng chiếc bánh được làm nóng hổi, ​​giòn bởi bàn tay khéo léo của người đầu bếp, mang đến hương vị đặc biệt khó quên. Nước chấm đậm đà và phần thập cẩm có giá 50.000 đồng, chất lượng hoàn toàn xứng đáng với giá tiền. Quán tuy nhỏ nhưng ấm cúng và thân thiện, phục vụ tận tình. Không gian nhà hàng sạch sẽ, thoáng mát, là điểm dừng chân lý tưởng sau những giờ dạo bộ quanh thành phố.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ: 50 Yersin, Phường 10, Thành phố Đà Lạt

Điện thoại: 0981624684

Giờ mở cửa: 05:30–17:00

Bánh căn Vinh 50 Yersin Đà Lạt - Ảnh 1Bánh Căn Vinh 50 Yersin Đà LạtBánh căn Vinh 50 Yersin Đà Lạt - Ảnh 2Bánh Căn Vinh 50 Yersin Đà Lạt

5. Bánh Căn Cô Lê Batoa Đà Lạt 1997

Quán nằm trong con hẻm gần quán Lẩu Bò Nhà Gỗ, chỉ mở buổi sáng. Cô chủ bán bánh căn hơn 20 năm, rất thân thiện và làm bánh nhanh. Quán chuyên bán bánh căn nhân trứng cút, trứng gà. Nếu muốn ăn thêm thịt bò, bạn có thể mang theo bên mình. Giá cả rất hợp lý, chỉ 20.000 đồng cho 4 cặp bánh.

So với các quán khác, không gian của Bánh Căn Cô Lê hơi nhỏ nhưng bánh và nước chấm rất ngon, nhất là khi ăn kèm xoài xanh bào sợi. Quán tuy nhỏ nhưng luôn sạch sẽ và phục vụ khách hàng một cách suôn sẻ.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ: Cầu Batoa, Nguyễn Thị Định, Phường 5, Thành phố Đà Lạt

Giờ mở cửa: 06:00–10:00

Bánh căn cố lê Batoa Đà Lạt 1997 - Ảnh 1Bánh Cân Cô Lê Batoa Đà Lạt 1997Bánh căn cố lê Batoa Đà Lạt 1997 - Ảnh 2Bánh Cân Cô Lê Batoa Đà Lạt 1997

6. Bánh căn của cô Hương

Quán bánh căn Cô Hương nằm khuất trong một con hẻm nhỏ dưới chân dốc, hơi khó tìm và ít người biết đến, chủ yếu phục vụ người dân địa phương. Chủ shop rất thân thiện, vui vẻ và nhiệt tình với khách hàng. Quán chuyên về các món bánh căn như trứng gà, trứng cút,… Nước chấm thơm ngon, rắc mỡ hành, bột bánh thơm lừng. Giá một đĩa khoảng 25.000 đồng với 5 cặp bánh.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ: 49/23/1, D. Phạm Hồng Thái, Phường 10, Thành phố Đà Lạt

Điện thoại: 0382334124

Giờ mở cửa: 06:00–09:30

Bánh căn Cô Hương - Ảnh 1Bánh căn của cô HươngBánh căn của cô Hương - Ảnh 2Bánh căn của cô Hương

7. Bánh Căn Cây Bơ

Bánh căn Cây Bồ là một trong những quán bánh căn lâu đời nhất Đà Lạt, vẫn sử dụng lò than để nướng bánh, mang hương vị truyền thống với các loại nhân như trứng gà, trứng vịt, trứng cút. Bánh căn ở đây rất ngon, hai người có thể ăn no nê với hai phần bánh và ba cuốn với tổng chi phí chưa đến 100.000 đồng. Nước chấm có nhiều hành lá, nếu bạn không thích hành thì nhớ yêu cầu không cho hành nhé!

Quán tuy đơn giản nhưng lại sạch sẽ, hợp vệ sinh. Chủ cửa hàng rất thân thiện và mến khách. Vì quán nằm ven đường và thường xuyên đông khách nên bạn có thể phải đợi nếu đến muộn vào buổi sáng.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ: 56 Đường Tăng Bạt Hổ, Phường 1, Thành phố Đà Lạt

Giờ mở cửa: 05:00–12:00

Bánh căn bơ - Ảnh 1Bánh Can BơBánh căn bơ - Ảnh 2Bánh Can Bơ

8. Bánh Căn Nhà Chung

Bánh căn Nhà Chung là địa điểm ẩm thực không thể bỏ qua khi bạn đến Đà Lạt. Quán nằm ngay mặt tiền nhưng phải đi vào ngõ mới tới khu ăn uống.

Quán phục vụ nhiều loại bánh căn với nhiều lựa chọn phong phú như trứng cút, trứng cút kết hợp với thịt bò, thịt gà hoặc cả thịt gà và thịt bò với mức giá dao động từ 45.000đ – 60.000đ/phần (5 đôi). Nước chấm có nước mắm, nước mắm nêm, nước mắm trộn với xíu mại, hương vị vừa phải. Bạn cũng có thể gọi thêm các loại topping như xoài, hành phi, thịt bằm được ghi rõ trong thực đơn.

Dịch vụ ở quán khá nhanh nhẹn, nhân viên nhận order và phục vụ đồ ăn khá nhanh. Ngoài bánh căn, quán còn phục vụ bánh căn, sữa chua, sữa đậu nành.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ: 1 Nhà Chung, Phường 3, Thành phố Đà Lạt

Giờ mở cửa: 07:00–21:30

Điện thoại: 0886615684

Bánh Căn Nhà Chung - Ảnh 1Bánh Chung Nhà CănBánh Căn Nhà Chung - Ảnh 2Bánh Chung Nhà Căn

9. Bánh Căn Lễ

Đến Đà Lạt đừng bỏ qua Bánh căn Lễ – điểm đến lý tưởng cho tín đồ bánh căn. Tuy nằm trong ngõ hơi khó tìm nhưng chất lượng bánh ở đây xứng đáng 5 sao.

Quán tuy nhỏ nhưng được trang bị 4 lò nướng lớn, phục vụ nhanh chóng. Vào giờ cao điểm, có thể phải chờ từ 5 đến 10 phút, với giá dao động từ 35.000đ – 40.000đ cho một phần bánh căn. Các lựa chọn bao gồm trứng cút, trứng gà và trứng bò.

Thực đơn của nhà hàng rất phong phú với nhiều topping như trứng cút, trứng gà, thịt bò. Nước chấm gồm có nước mắm và nước mắm, thịt viên. Bánh căn luôn nóng và giòn nhờ được làm liên tục. Chúng tôi không tính phí dựa trên số lượng thực phẩm chúng tôi ăn. Quán còn phục vụ sữa chua phô mai và chuối rất ngon với giá 7.000đ/cốc. Đừng quên thử trà gừng và sữa đậu nành miễn phí – những món bán chạy nhất thường hết hàng vào sáng sớm.

Quán lúc nào cũng đông khách nhưng nhân viên và chủ quán phối hợp rất nhịp nhàng và hiệu quả.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ: 27/44 Yersin, Phường 10, Thành phố Đà Lạt

Giờ mở cửa: 06:30–15:30

Điện thoại: 0933189596

Facebook: https://www.facebook.com/le.banhcan.5

Bánh Cán Lệ - Ảnh 1Bánh Cán LệBánh Cán Lệ - Ảnh 2Bánh Cán Lệ

Bánh Căn 07 Tăng Bạt Hổ

Bánh căn 07 Tăng Bạt Hổ là một trong những quán bánh căn lâu đời nhất Đà Lạt, nổi bật với hương vị đặc trưng khó tìm ở nơi nào khác. Quán nằm gần trung tâm, rất thuận tiện đi lại.

Ở đây, bánh căn có nhiều loại nhân như mực, tôm, thịt bằm, trứng cút,… Bánh căn mềm bên trong, giòn bên ngoài rất hấp dẫn. Nước chấm cũng rất ngon, đặc biệt là nước mắm – món bạn không nên bỏ qua nếu yêu thích hương vị đặc biệt. Một phần ăn có giá từ 40.000đ đến 55.000đ.

Quán không chỉ nổi tiếng với món bánh căn mà còn có món bánh ướt lòng gà – đặc sản nhất định phải thử. Đừng quên thưởng thức sữa chua tự làm và sữa đậu nành nóng, đảm bảo bạn sẽ có một bữa sáng thơm ngon và bổ dưỡng.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ: 7 Đường Tăng Bạt Hổ, Phường 1, Thành phố Đà Lạt

Điện thoại: 0925090999

Giờ mở cửa: 06:00–18:00

Bánh căn 07 Tăng Bạt Hổ - Ảnh 1Bánh Căn 07 Tăng Bạt HổBánh căn 07 Tăng Bạt Hổ - Ảnh 2Bánh Căn 07 Tăng Bạt Hổ

0 ( 0 bình chọn )

Nguyễn Tất Thành

https://truongnguyentatthanh.edu.vn
Nguyễn Tất Thành - Nơi chia sẻ kiến thức chuyên sâu trong các lĩnh vực từ giáo dục, văn hóa đến kỹ năng phát triển bản thân. Với các bài viết chất lượng, Nguyễn Tất Thành cung cấp nền tảng vững chắc cho người đọc muốn nâng cao hiểu biết và kỹ năng. Khám phá thông tin hữu ích và học hỏi từ những chuyên gia đầu ngành để hoàn thiện bản thân mỗi ngày.

Ý kiến bạn đọc (0)

Để lại một bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan

Bài viết mới

Nét đẹp dân dã của Sài Gòn

1 giờ 12 phút trước 2

Xem thêm