Trường CĐ Quốc tế TP.HCM lên sóng ‘Khám phá trường học’ lúc 19h tối nay

Trường CĐ Quốc tế TP.HCM lên sóng Khám phá trường học lúc 19h tối nay - Ảnh 1.

Một cảnh quay trong chương trình ‘Khám phá trường học’ tại Trường CĐ Quốc tế TP.HCM – Ảnh: BẢO DUY

Thí sinh sẽ cùng tìm hiểu về ngành nghề đào tạo, tuyển sinh cao đẳng chính quy 2020, tuyển sinh cao đẳng làm việc tại Nhật cũng như thông tin tuyển sinh hệ 9 + cao đẳng (lớp 10,11,12)…tại Trường CĐ Quốc tế TP.HCM. 

Chương trình được thực hiện dưới dạng các khám phá thực tế với góc quay đẹp mắt, sinh động. Thí sinh, phụ huynh sẽ “theo chân” người dẫn chương trình là diễn viên Lê Tam Triều Dâng khám phá ngôi trường mà thí sinh đang quan tâm. Người dẫn chương trình cũng sẽ tương tác với sinh viên, giảng viên, ban giám hiệu để thí sinh nắm rõ ngành, trường trước khi đặt bút lựa chọn.

Chương trình được phát trên tuoitre.vn, tv.tuoitre.vn, kênh YouTube và trên hệ thống fanpage của báo Tuổi Trẻ. Trên hệ thống Tuổi Trẻ Online sẽ có công cụ bình chọn, người xem có thể đánh giá theo mức độ từ 1 sao đến 5 sao.

Các trường ĐH, CĐ và các đơn vị giáo dục có nhu cầu tham gia chương trình xin vui lòng liên hệ anh Phạm Đình Trung Hiếu (địa chỉ: 60A Hoàng Văn Thụ, P.9, Q.Phú Nhuận, TP.HCM; điện thoại: (028) 3997.4587; điện thoại di động: 0909.023.012).

Trường CĐ Quốc tế TP.HCM lên sóng Khám phá trường học lúc 19h tối nay - Ảnh 2.

Người dẫn chương trình Lê Tam Triều Dâng tại Trường CĐ Quốc tế TP.HCM – Ảnh: BẢO DUY

Trường CĐ Quốc tế TP.HCM lên sóng Khám phá trường học lúc 19h tối nay - Ảnh 3.

Chương trình sẽ cùng thí sinh khám phá ngôi trường mình quan tâm trước khi đặt bút lựa chọn – Ảnh: BẢO DUY

19h tối nay phát sóng "Khám phá trường học" tại ĐH Lâm nghiệp19h tối nay phát sóng ‘Khám phá trường học’ tại ĐH Lâm nghiệp

TTO – Chương trình ‘Khám phá trường học’ của Tuổi Trẻ Online sẽ đến với Trường ĐH Lâm nghiệp Hà Nội lúc 19h tối nay, ngày 20-7.

Nguồn: https://tuoitre.vn/truong-cd-quoc-te-tphcm-len-song-kham-pha-truong-hoc-luc-19h-toi-nay-20200722104446567.htm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *