thiết bị wifi chuyên dụng phủ sóng rộng

Bảo mật cao hơn trên thiết bị phát sóng wifi chuyên dụng là công nghệ Radius – Giúp cho việc bắc tay khi gửi và nhận gói tin xin phép gia nhập vào mạng trở nên chặc chẽ hơn và duy nhất một controller hoặc server radius đóng vai trò cấp chứng thực.

Mã chứng thực được xác định cực kỳ an toàn mà không bị phân tích gói tin ra được từ bên ngoài khi cố gắng nghe lén.

Phần mềm phá pass wifi chuyên dụng thực chất không thể cra** được Pass wifi chuyên dụng được. Thậm chí không cần đặc Password đi nữa thì User truy cập vẫn phải cần được xác thực thì mới có thể truy cập internet hoặc các tài nguyên được chỉ định, vì thế không thể hac* được pass Giải pháp Wifi Chuyên Dụng. Wifi chuyên dụng cho doanh nghiệp

Với thông tin User truy cập đầy đủ, giám sát băng thông truy cập, thời gian hoạt động, … thậm chí hạn chế các dịch vụ cho từng User riêng biệt: Bớp băng thông, hạn chế khu vực kết nối, không cho truy cập nội bộ hoặc cơ sở dữ liệu công ty khi chưa cho phép, … Chỉ có giải pháp wifi chuyên dụng mới làm được nhiều việc và tiện lợi như thế.

Hệ thống Giải pháp Wifi Chuyên Dụng

Giải pháp mạng wi-fi chuyên dụng cho Doanh nghiệp giúp trải nghiệm trên thiết bị thông minh kết nối Wi-Fi đang trở nên phổ dụng và ứng dụng rất nhiều dịch vụ trên nó.

Sự bùng nổ của IoT và thiết bị di động nhanh và đáng tin cậy đã giúp thế giới gần nhau hơn. Điểm truy cập Wi-Fi và trung tâm điều khiển không dây hỗ trợ đáp ứng mong đợi của doanh nghiệp ngày càng tăng. Các thiết bị wifi chuyên dụng cho doanh nghiệp

[​IMG]

Wifi khách sạn dùng khi khách hàng tới Hotel điều đầu tiên mà họ nghĩ đến trong thời gian chờ Check in là xem thông tin trên SmartPhone, Laptop hoặc Tablet để cập nhật sớm nhất thông tin tại điểm đến.

Để làm điều đó, khách hàng ngay lập tức sẽ sử dụng sóng Wi-Fi để truy cập Internet và Load những thông tin: E-mail, cuộc hợp kế tiếp, thời gian làm việc, lịch trình, thời tiết hiện tại và cả những ngày sắp tới ở vị trí đang lưu trú tại hotel này như thế nào nhờ wifi khách sạn.

Nếu ngay lập tức khách hàng đã tự kết nối internet thông qua thiết bị của mình vào hệ thống mạng wifi hiện có của khách sạn rất nhanh và tốc độ tốt thì ấn tượng của khách hàng rất tốt. Wifi chuyên dụng cho khách sạn

CÔNG TY TNHH GIẢI PHÁP PHÚ YÊN XANH – MST: 0312275017

Trụ sở: Văn Phòng 05, Tầng 24, Toà Nhà Pearl Plaza, 561A Điện Biên Phủ, P. 25, Q. Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh

Showroom: 158A, TX52, P. Thạnh Xuân, Quận 12, Thành phố Hồ Chí Minh

Tổng đài IP: (028) 7109 8678

Website: https://phuyenxanh.vn

E-mail: info@phuyenxanh.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *