Chương trình Kỹ năng chinh phục nhà tuyển dụng – Nâng cơ hội việc làm cho sinh viên

NTTU –  Sáng ngày 30/3/2019, Phòng Quan hệ Doanh nghiệp và Việc làm sinh viên (QHDN & VLSV) phối hợp cùng Câu lạc bộ doanh nghiệp ĐH Nguyễn Tất thành tổ chức chương trình “Kỹ năng chinh phục nhà tuyển dụng” thu hút sự tham gia đông đảo của Giảng viên và sinh viên Nhà trường

Đến tham dự chương trình chương trình, về phía khách mời có chuyên gia Lê Đức Thuận, tư vấn viên cao cấp Công ty CP kết nối nhân tài; chuyên gia Nguyễn Việt Kiếm, Nhà sáng lập và giám đốc Công ty điều hành tuyển dụng đây chính là 2 diễn giả chính của chương trình. Ngoài ra còn có đại diện của gần 30 doanh nghiệp trên địa bàn thành phố tới tham dự. Về phía Trường ĐH Nguyễn Tất Thành có: giảng viên cao cấp –  TS. Nguyễn Thanh Hội, Phó Hiệu trưởng, kiêm trưởng khoa Quản trị – Luật; ThS. Nguyễn Thanh Phương – Trưởng phòng QHDN & VLSS cùng toàn thể quý thầy cô là trưởng, phó các phòng, ban, khoa, trung tâm và đặc biệt là sự tham gia của gần 300 bạn sinh viên Trường ĐH Nguyễn Tất Thành.

Kỹ năng Chinh phục nhà tuyển dụng là diễn đàn trao đổi với sinh viên về các kỹ năng khi xin việc như kỹ năng viết CV,  kỹ năng tìm kiếm việc làm… 2 diễn giả của chương trình cũng là đại diện của hai doanh nghiệp, dưới góc độ của nhà tuyển dụng họ đã đưa ra cho sinh viên những tình huống, cách xử lý vấn đề từ đó giúp sinh viên có cái nhìn tổng quan hơn về kỹ năng chinh phục nhà tuyển dụng. Bên cạnh đó, sinh viên tham gia chương trình còn có cơ hội tìm kiếm việc làm cho bản thân, trực tiếp gặp gỡ nhà tuyển dụng, nắm bắt tâm lý, cách thức cũng như các quy trình trong quá trình tuyển dụng của các doanh nghiệp.

Rất nhiều sinh viên của Trường ĐH Nguyễn Tất Thành tham gia ứng tuyển trực tiếp tại chương trình 

Trong suốt quá trình diễn ra chương trình, nhiều câu hỏi được các bạn sinh viên đặt ra cho hai diễn giả về vấn đề tuyển dụng của các doanh nghiệp hiện tại ở Việt Nam; Làm sao để tạo ấn tượng đẹp trong mắt nhà tuyển dụng?… Cuối chương trình, các bạn sinh viên được tham gia các gian hàng tuyển dụng trực tiếp, tìm kiếm công việc phù hợp cho bản thân.

Là trường ĐH ứng dụng thực hành, ĐH Nguyễn Tất Thành không chỉ đào tạo người học có kiến thức chuyên môn cao mà còn là nơi đào tạo những sinh viên có kỹ năng mềm tốt, khả năng thích ứng và hòa nhập môi trường, được các nhà tuyển dụng đánh giá cao. 100% sinh viên được giới thiệu việc làm là con số mà Nhà trường cam kết với phụ huynh và sinh viên, là động lực để Nhà trường nỗ lực hết mình trong việc đào tạo ra các nhân tài cho đất nước.

Bài: Hồng Quang

Ảnh: CTV

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *