Cách chọn mua usdt bằng vnd

Hướng dẫn mua Bitcoin trên Binance bằng VNĐ (theo 3 cách)

Như các bạn đã biết sàn Binance là một sàn giao dịch Crypto (tiền điện tử) lớn nhất thế giới với volume giao dịch rất lớn. Đây cũng là một sàn giao dịch có tiếng Việt và ưu tiên cung cấp các giải pháp giao dịch cho cộng đồng đầu tại Việt Nam. Trong đó có thể kể đến những cách để bạn có thể mua ngay Bitcoin (hoặc các đồng tiền điện tử khác) bằng chính tiền VNĐ chỉ với vài thao tác đơn giản ngay trên máy tính hoặc chiếc điện thoại thông minh. Bên dưới đây Coin Đến Rồi sẽ hướng dẫn bạn 3 cách (ưu tiên dùng cách số 1 & 2)

Cách mua Bitcoin bằng nạp BVND trực tiếp vào sàn

Cách mua Bitcoin bằng VNĐ trên sàn Binance qua giao dịch Peer-to-Peer (P2P)

Cách mua Bitcoin bằng thẻ visa/mastercard trực tiếp trên sàn Binance mua usdt bằng vnd

  Sàn Binance là gì? Hướng dẫn cách mua bán Bitcoin, USDT trên Binance 

Hướng dẫn đăng ký tài khoản binance

Bước 1: Truy cập vào trang đăng ký

Tại trang, bạn sẽ thấy một form đăng ký tương tự như trên. Có 2 phương thức là đăng ký bằng Email hoặc bằng số điện thoại.

Bạn có thể chọn Email hoặc Số điện thoại đều được. Miễn là nó phù hợp với bạn. Ở đây mình sẽ dùng email như thường lệ.

Điền các thông tin đăng ký của bạn như Email hoặc Số điện thoại và mật khẩu bạn muốn( mật khẩu phải có ít nhất 8 ký tự và có một chữ in hoa).

=>Nhấn nút Create Account. Nhớ tích vào ô I have read and agree to Terms of Service (Tôi đồng ý các điều khoản..).

Gợi ý: Vì khi mình đăng ký là ở giao diện tiếng Anh. Nếu bạn thấy khó có thể chọn nút English phía trên góc phải màn hình để đổi lại tiếng Việt cho dễ thao tác nhé.

Bước 2: Xác nhận Capcha.

Sẽ có một Pop-up Capcha hiện lên dể bạn xác nhận. Hãy kéo nút trượt bên dưới cho khớp với hình để xác nhận như trên.

Bước 3: Nhận mã kích hoạt

Sau bước trên bạn sẽ được chuyển đến trang để nhập mã kích hoạt.

Để có mã kích hoạt, hãy truy cập vào email mà bạn vừa đăng ký. Lúc này Binance sẽ gửi cho bạn một mail có chứa mã kích hoạt gồm 6 chữ số. Copy mã này và quay lại Binance để nhập vào.

Bước 4: Đăng nhập giao diện chính sàn Binance.

Trang tiếp theo sau khi nhập mã kích hoạt, bạn sẽ được thông báo đăng ký thành công tài khoản. Ở trang này bạn hãy bấm Bỏ qua đến bảng điều khiển để đăng nhập vào giao diện chính.

Lúc này, Binance sẽ đưa ra các lựa chọn để bạn bảo mật tài khoản.Chọn Nhắc tôi sau.

Ok, vậy là bạn đã đăng ký tài khoản Binance thành công rồi.

Giờ mình sẽ hướng dẫn từng bước để bạn bảo mật tài khoản để tăng tính an toàn cũng như xác thực tài khoản (KYC) trên sàn Binance. hướng dẫn giao dịch p2p binance

Lợi nhuận tiềm năng, được chấp nhận rộng rãi

Những ai đã tham gia vào đầu tư Bitcoin ngay từ đầu thì sẽ hiểu rất rõ về lợi nhuận tiềm năng của đồng tiền này. Giá của BTC từ lúc sinh ra đến giờ là 1 hình parabol đó là sự biến động cần có cho sự phát triển của bất cứ đồng tiền nào. Rõ ràng sự tăng trưởng của đồng tiền này trong những năm qua là không hề nhỏ một chút nào. Với khoản đầu tư 50 USD trong năm 2009 sẽ giúp bạn kiếm được 100 triệu đôla khi BTC đạt đỉnh năm 2017, một con số mà gần như không có một ngành nào có thể mang lại.

Tất nhiên sau khi đạt đỉnh BTC đã có khoảng thời gian lao dốc, nhưng đến thời điểm này chắc chắn Bitcoin sẽ không thể lao dốc như năm 2017 nữa vì đã có rất nhiều quốc gia và ngân hàng thế giới đã chấp nhận giao dịch bằng đồng tiền này.(sự thay đổi to lớn của ngành công nghiệp tiền điện tử). tiền điện tử binance

Trên đây Binance đã chia sẻ tới bạn những kiến thức về đồng Bitcoin. Hy vọng những chia sẻ của chúng tôi sẽ giúp bạn có thêm nhiều kinh nghiệm hơn trong quá trình đầu tư, mua bán bitcoin của mình.

 

Liên hệ quảng cáo:

Email: dautuico@gmail.com

Telegram: @binancepandacom

Facebook: @binancepanda

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *