5 lý do bạn nên chọn học ngành Công nghệ Sinh học tại Đại học Nguyễn Tất Thành

1. Chương trình học được xây dựng theo hướng thực hành – ứng dụng đáp ứng nhu cầu tuyển dụng của doanh nghiệp

Dựa trên khảo sát thực tế nhu cầu nguồn nhân lực của ngành Công nghệ Sinh học, chương trình đào tạo tại Đại học Nguyễn Tất Thành được thiết kế và cập nhật mỗi 2 năm đáp ứng tôn chỉ của Nhà trường: gắn tuyển sinh với tuyển dụng, gắn đào tạo với cung ứng nguồn nhân lực.

Sinh viên ngành Công nghệ Sinh học Trường Đại học Nguyễn Tất Thành được học lý thuyết song song với thực hành, có nhiều cơ hội thực hành, thực tập tại các đơn vị đối tác danh tiếng hoặc công ty công nghệ, kỹ thuật có uy tín

2. Môi trường học tập tích cực – trải nghiệm thực tế

– Sinh viên ngành Công nghệ Sinh học, Khoa Nông nghiệp Công nghệ cao và Công nghệ Sinh học, Trường Đại học Nguyễn Tất Thành được học tập và nghiên cứu trong môi trường học tập tích cực, cơ sở vật chất hiện đại nằm trong khuôn viên rộng hơn 20ha.

– 100% giảng đường và phòng học được trang bị máy lạnh, hệ thống âm thanh, máy chiếu, wifi, đáp ứng tốt yêu cầu học tập của sinh viên.

– Trung tâm thư viện của Trường Đại học Nguyễn Tất Thành với nguồn tài liệu vô cùng phong phú, có cả khu tự học tiện nghi, hiện đại, khu tập gym cho sinh viên giải tỏa căng thẳng và rèn luyện thể chất sau những giờ học mệt nhọc.

– Sinh viên được tham quan và có thể làm việc trực tiếp tại các doanh nghiệp ngay trong quá trình học tập.

3. Sinh viên có ít nhất 3 năm kinh nghiệm làm việc trong các phòng thí nghiệm

– Sinh viên ngành Công nghệ sinh học Trường Đại học Nguyễn Tất Thành sẽ được giới thiệu về phòng thí nghiệm ngay khi nhập học và có thể tham gia nghiên cứu từ năm thứ 2.

– 100% sinh viên được làm đề tài nghiên cứu khoa học (khóa luận tốt nghiệp) và được khuyến khích viết bài báo khoa học đăng trong Kỷ yếu Khoa học của Trường.

4. Có cơ hội học tập tại nước ngoài

Khoa Nông nghiệp Công nghệ cao và Công nghệ Sinh học hợp tác với Trung tâm Ramat Negev (Israel) và Đại sứ quán Israel tại Việt Nam xây dựng chương trình hợp tác đào tạo và thực hành nông nghiệp công nghệ cao tại Israel. Đây là chương trình thường niên dành cho sinh viên từ năm 2 đi học và thực tập (có trả lương) tại Israel, quốc gia có nền nông nghiệp công nghệ cao phát triển trên thế giới.

Bên cạnh đó, Khoa Nông nghiệp Công nghệ cao và Công nghệ Sinh học Trường Đại học Nguyễn Tất Thành hiện đã ký kết văn bản trao đổi sinh viên với khoa Công nghệ Sinh học Trường Đại học Pingtung, Đài Loan. Đây chính là cơ hội để sinh viên của khoa được tìm hiểu, nghiên cứu và nâng cao khả năng học thuật của bản thân ở môi trường quốc tế.

Chương trình đào tạo được thiết kế bởi các chuyên gia đầu ngành, theo chương trình chuẩn quốc tế, giúp sinh viên dễ dàng xin học bổng du học ở các quốc gia tiên tiến như Mỹ, Australia, Canada, Bỉ, Nhật, Hàn Quốc…

5. Học tại Đại học Nguyễn Tất Thành: học trường đạt kiểm định chất lượng, việc làm tốt hơn

Định vị là trường ứng dụng thực hành, ĐH Nguyễn Tất Thành đã không ngừng nâng cao chất lượng đào tạo, tự hào là trường ngoài công lập đầu tiên đạt chuẩn kiểm định chất lượng giáo dục trong nước và quốc tế. ĐH Nguyễn Tất Thành chính thức là thành viên liên kết của Tổ chức AUN-QA (Mạng lưới các trường Đại học Đông Nam Á), được xếp hạng QS-Stars 4 sao quốc tế, đồng hành với các trường đại học lớn nằm trong Top 20 trường đại học đầu tiên của Việt Nam được trao chứng nhận đạt kiểm định chất lượng giáo dục của Bộ GD&ĐT.

Với phương châm đào tạo “lấy người học làm trọng tâm”, trường đã dần khẳng định uy tín, tạo dựng “thương hiệu” trên bản đồ giáo dục Việt Nam, khu vực và thế giới, trở thành tòa nhà tri thức mang lại giá trị hạnh phúc cho sinh viên – nhà trường – doanh nghiệp và xã hội. Đại học Nguyễn Tất Thành sẽ là ngôi trường lý tưởng đem đến cho các sinh viên nhiều cơ hội trải nghiệm và tỏa sáng trên con đường khởi nghiệp.

Bài: Khoa Nông nghiệp Công nghệ cao và Công nghệ Sinh học

Ảnh: Duy Anh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *