19h tối nay ĐH Quốc tế Sài Gòn lên sóng ‘Khám phá trường học’

19h tối nay ĐH Quốc tế Sài Gòn lên sóng ‘Khám phá trường học’ - Ảnh 1.

Người dẫn chương trình Lê Tam Triều Dâng và Phan Tô Ny trong một cảnh quay ‘Khám phá trường học’ tại Trường ĐH Quốc tế Sài Gòn – Ảnh: BẢO DUY

Chương trình được thực hiện dưới dạng các khám phá thực tế với góc quay đẹp mắt, sinh động. Thí sinh, phụ huynh sẽ “theo chân” hai người dẫn chương trình là diễn viên Lê Tam Triều Dâng và Phan Tô Ny khám phá ngôi trường mà thí sinh đang quan tâm. Người dẫn chương trình cũng sẽ tương tác với sinh viên, giảng viên, ban giám hiệu để thí sinh nắm rõ ngành, trường trước khi đặt bút lựa chọn.

Chương trình được phát trên tuoitre.vn, tv.tuoitre.vn, kênh YouTube và trên hệ thống fanpage của báo Tuổi Trẻ. Trên hệ thống Tuổi Trẻ Online sẽ có công cụ bình chọn, người xem có thể đánh giá theo mức độ từ 1 sao đến 5 sao.

Các trường ĐH, CĐ và các đơn vị giáo dục có nhu cầu tham gia chương trình xin vui lòng liên hệ anh Phạm Đình Trung Hiếu (địa chỉ: 60A Hoàng Văn Thụ, P.9, Q.Phú Nhuận, TP.HCM; điện thoại: (028) 3997.4587; điện thoại di động: 0909.023.012).

19h tối nay ĐH Quốc tế Sài Gòn lên sóng ‘Khám phá trường học’ - Ảnh 2.

Thí sinh sẽ cùng theo chân hai người dẫn chương trình khám phá ngôi trường mình yêu thích – Ảnh: BẢO DUY

19h tối nay ĐH Quốc tế Sài Gòn lên sóng ‘Khám phá trường học’ - Ảnh 3.

Một cảnh quay ‘Khám phá trường học’ tại Trường ĐH Quốc tế Sài Gòn – Ảnh: BẢO DUY

Trường CĐ Quốc tế TP.HCM lên sóng "Khám phá trường học" lúc 19h tối nayTrường CĐ Quốc tế TP.HCM lên sóng ‘Khám phá trường học’ lúc 19h tối nay

TTO – Trường CĐ Quốc tế TP.HCM (ICH) sẽ lên sóng chương ‘Khám phá trường học’ của Tuổi Trẻ Online lúc 19h tối nay, 22-7.

Nguồn: https://tuoitre.vn/19h-toi-nay-dh-quoc-te-sai-gon-len-song-kham-pha-truong-hoc-20200724104644236.htm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *